Vì sao Homebase đứng tên trên nhà tôi mua?

Nhiều khách hàng lo lắng khi biết được Homebase sẽ đứng tên khi bạn mua nhà. Vậy liệu đây có phải là điểm đáng lo ngại? Làm sao biết chắc được Homebase đủ uy tín để ủy quyền đứng tên? Đọc bài viết này để được giải đáp mọi thắc mắc mà bạn có.

1. Vì sao Homebase đứng tên nhà tôi mua?

omebase đứng tên trên bất động sản mà bạn mua là vì công ty đó là đối tác hỗ trợ bạn trong quá trình mua nhà theo phương thức Mua ngay – thanh toán dần. Dịch vụ này cho phép bạn mua nhà mà không cần phải trả toàn bộ số tiền mua nhà ngay từ đầu. Thay vào đó, bạn có thể trả một phần nhỏ từ 10% tiền đặt cọc ban đầu và sau đó trả tiền hàng tháng cho đến khi hoàn tất thanh toán 100% tài sản.

Homebase cung cấp một cơ hội cho bạn mua lại tài sản từ người bán theo mong muốn của bạn, đồng thời đảm bảo rằng bạn được bảo vệ và có quyền sử dụng bất động sản trong thời gian hợp đồng có hiệu lực. Việc Homebase đứng tên trên tài sản cũng đảm bảo rằng bạn sẽ tiếp tục thanh toán hàng tháng theo thỏa thuận và không có sự bán đứt tài sản mà không có sự đồng ý của bạn.

Kết thúc hợp đồng và hoàn tất thanh toán 100% tài sản, Homebase sẽ chuyển quyền sở hữu tài sản lại cho bạn. Điều này cho thấy Homebase không chỉ là một đối tác hỗ trợ mua nhà mà còn là một phần của quy trình bảo vệ quyền lợi của bạn trong quá trình mua nhà.

2. Vì sao nên tín nhiệm Homebase nắm giữ bất động sản tôi muốn mua lại?

Đầu tiên, khi bạn sử dụng dịch vụ Mua ngay – thanh toán dần, Homebase sẽ đứng ra mua lại bất động sản từ người bán theo mong muốn của khách hàng.

Xem thêm: Các hình thức thanh toán Mua ngay – Thanh toán dần ở Homebase

Thời điểm bạn tham gia hợp đồng với Homebase, bạn vẫn chưa có đủ khả năng mua hoàn toàn bất động sản đó, nên Homebase sẽ hỗ trợ giúp bạn mua lại từ người bán ngay tránh trường hợp bất động sản đó được bán cho người khác. Bạn cũng được bảo đảm tài sản mà chỉ cần bỏ ra từ 10% tiền đặt cọc ban đầu và được mua lại tài sản với giá thỏa thuận trước.

Trong thời gian hợp đồng có hiệu lực, bạn có thể thanh toán hàng tháng để tích lũy tài sản và dần dần sở hữu lại tài sản. Và sau khi bạn hoàn tất thanh toán 100% tài sản, Homebase sẽ chuyển quyền sở hữu tài sản lại cho bạn.

Việc Homebase đứng tên đóng vai trò như một đảm bảo rằng khách hàng sẽ thanh toán hàng tháng theo thỏa thuận.

Mặt khác, khách hàng được bảo vệ quyền của họ thông qua quyền được sử dụng bất động sản khi dọn vào ở. Đồng nghĩa với việc, Homebase sẽ không thể bán mà không có sự nhận thức của khách hàng.

3. Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo như thế nào nếu Homebase đứng tên bất động sản?

Homebase là một trong những công ty công nghệ bất động sản hàng đầu Đông Nam Á được thành lập tại Singapore. Năm 2021, Homebase huy động thành công 30 triệu USD để hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà đất cho người dân nơi đây. Nhận đầu tư từ các quỹ mạo hiểm – tư nhân hàng đầu thế giới (Y Combinator, Antler,…) và Việt Nam (VinaCapital), Homebase cung cấp giải pháp góp vốn mua nhà linh hoạt và tối ưu hơn so với vay vốn ngân hàng truyền thống.

Xem thêm: Homebase huy động thành công 30 triệu USD để hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà ở trên khắp Đông Nam Á

Homebase cũng có nghĩa vụ pháp lý đối với các điều khoản với các cổ đông và các tổ chức đầu tư toàn cầu.

Thứ nhất, tiền của chúng tôi để mua bất động sản được cung cấp, quản lý và giám sát bởi các quỹ tài chính hàng tỷ đô la và họ đảm bảo Homebase giao dịch kinh doanh với tiêu chuẩn tài chính cao, minh bạch.

Thứ hai, Homebase sẽ không lưu trữ các giấy tờ tài sản của bạn mà sẽ được ký quỹ với một đại diện giám sát chuyên nghiệp của các quỹ đầu tư này.

Cẩm Nang -