Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022

Đối với người đi mua bất động sản, chủ đầu tư của dự án luôn là yếu tố họ quan tâm nhất. Nếu chủ đầu tư càng uy tín thì khách càng an tâm về lựa chọn của mình, vậy hãy cùng Homebase điểm qua Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022.

1. Vinhomes

Vinhome là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chuyên phát triển và quản lý các dự án bất động sản đa dạng như khu đô thị, khu căn hộ cao cấp, khu đô thị sinh thái, trung tâm thương mại, và các dự án nhà ở xã hội. Vinhomes là một phần của Tập đoàn Vingroup, một trong những tập đoàn kinh doanh đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.

Vinhome nổi tiếng với việc tạo ra các khu đô thị và khu dân cư hiện đại, đáp ứng nhu cầu sống và làm việc của cộng đồng. Các dự án của Vinhomes thường được thiết kế theo phong cách đẳng cấp, với các tiện ích và dịch vụ cao cấp như hồ bơi, công viên, trường học, bệnh viện, siêu thị, và các khu vui chơi giải trí.

Tập đoàn Vingroup, và từ đó Vinhomes, đã có sự phát triển đáng kể trong những năm qua, đồng thời mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác nhau như bán lẻ, dịch vụ, công nghệ, y tế và giáo dục.

2. Novaland

Công ty cổ phần Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup, được thành lập năm 2008. Sau nhiều lần đổi tên, Vingroup đã bắt đầu tái cơ cấu tập đoàn trong lối đi chuyên nghiệp hóa. Các mảng về bất động sản, nhà ở,… đều được Vinhomes chịu trách nhiệm về đầu tư và kinh doanh. Nhắc đến Vingroup là nhắc đến “ông lớn” đáng gờm, mọi lĩnh vực kinh doanh khai thác từ Vingroup đều mang tầm cỡ, đẳng cấp, đặc biệt là trong thị trường bất động sản.

Chủ đầu tư Vinhomes có nhiều dự án nổi bật, các dự án chung cư cao cấp hạng sang như Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh), Vinhomes Golden Rive (quận 1), Vinhomes Grand Park (quận 9), Vinhomes quận 7, Vinhomes Nhà Bè,… Vinhomes Central Park là một trong những dự án nổi bật có thiết kế quy hoạch bài bản, đầy đủ các tiện ích cho cư dân, chất lượng cao cấp.

3. Hưng Thịnh

Tập đoàn bất động sản Novaland được thành lập từ năm 1992. Tiền thân của công ty kinh doanh thuốc thú ý, sau chuyển hướng kinh doanh bất động sản. Đây là doanh nghiệp bất động sản lớn thứ 2 trên thị trường chứng khoán nước ta. Với bề dày hoạt động hơn 30 năm trên thị trường, một trong những chủ đầu tư đáng tin cậy.

Novaland tập trung nhiều về nhà ở và du lịch nghỉ dưỡng với nhiều dự án lớn có tiếng vang tại khắp các tỉnh thành phố tại Việt Nam. Nhiều dự án nổi bật ở thành phố Hồ Chí Minh của Novaland như Palm Marina (quận 9), Water Bay (quận 2), Botanica Premier (Tân Bình), sunrise city quận 7, River gate, icon 56 quận 4, The Sun Avenue, Lexinton Residence quận 2 ….

4. An Gia

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng thịnh được hình thành từ năm 2001. Với hơn 21 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tập đoàn Hưng Thịnh có gần hàng chục dự án triển khai thành công từ căn hộ, đất nền và biệt thự,…

Hưng Thịnh đặt lợi ích đầu tư của khách hàng lên cao, vì thế đây cũng là doanh nghiệp đáng tin cậy trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Các dự án nổi bật của Hưng Thịnh Corp Hồ Tràm Complex, Grand Center Quy Nhơn, Q7 Saigon Riverside, Richmond City, Căn hộ làng Đại học,…

5. Khang Điền

An Gia cũng là một trong những tập đoàn bất động sản danh tiếng tại Việt Nam, tập trung cho nhiệm vụ đem lại trải nghiệm sống tốt hơn cho người dùng, vì thế các dự án đầu tư của An Gia luôn có hệ sinh thái xanh, môi trường tốt, an toàn, hướng đến chia sẻ quyền lợi bền vững từ không gian sống cho khách hàng.

Tập đoàn bất động sản An Gia thành lập từ năm 2006, tập trung mảng kinh doanh căn hộ. Với kinh nghiệm gần 16 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn đã triển khai nhiều dự án nổi bật. Những dự án tiêu biểu của chủ đầu tư An Gia có thể kể đến như River City, Sky 89, dự án The Sóng Vũng Tàu, The Standard Bình Dương, The Garden, The Star, The Garden…

6. Phú Mỹ Hưng

Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền thành lập năm 2001 với hơn 21 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Khang Điền được đánh giá cao trong hoạt động đầu tư biệt thự, nhà liên kế và căn  hộ . Các dự án từ Khang Điền đều đúng tiến độ, đúng thời  hạn và bàn giao nhanh chóng.

Với lợi thế sở hữu quỹ đất rộng tại các vị trí đắc địa thuộc khu Đông và khu Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Một số dự án nổi bật có thể kể đến như là Lovera Vista, quần thể nhà liên kế – biệt thự 5 sao Verosa Park, The Venica, Lucasta.

7. Capitaland

Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng thành lập từ năm 1993, liên doanh giữa hai công ty là Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận) Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings.vv

Phú Mỹ Hưng có nhiều dự án nổi bật đáng kể đến như Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phú Mỹ Hưng Midtown, The Antonia, Amelie Villa, River Park Premier, Saigon South Residences,….

8. Keppel Land

Capitaland Limited là một trong những tập đoàn bất động sản đa dạng lớn nhất châu Á. Có trụ sở chính tại Singapore. Hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam với 2 dự án phức hợp, 8.600 căn hộ, 15 dự án nhà ở, hơn 7.300 căn hộ dịch vụ thuộc 10 tỉnh thành lớn trên cả nước.

Một số dự án có thiết kế đẳng cấp và sang trọng của Capitaland là Deltasol, D2 Eight, d’Edge Thảo Điền. Bên cạnh đó, Capitaland cũng có một số dự án được giải thưởng cao tại Singapore, Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia.

9. Nam Long

Là một chủ đầu tư bất động sản nước ngoài, Keppel Land là một trong những công ty bất động sản nước ngoài tiên phong và lớn mạnh nhất Việt Nam. Thuộc sở hữu của tập đoàn Keppel, một công ty đa quốc gia hàng đầu của Singapore. Keppel Land có nhiều dự án dân cư đạt giải thưởng lớn, các khu đô thị phức hợp.

Các dự án nổi bật bao gồm The Estella, Riviera Cove quận 9, Villa Riviera, ngoài đầu tư bất động sản Keppel Land còn chú  trọng nhiều đến các hoạt động cộng đồng, các vấn đề về an toàn và sức khỏe, các hoạt động giáo dục và tình nguyện, từ thiện. Keppel Land  là một trong những chủ đầu tư đáng tin cậy, có trách nhiệm xã hội.

10. Đất Xanh

Nam Long Group được thành lập từ năm 1992, với 30 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển bất động sản, Nam Long tập trung đầu tư các dự án ở các thành phố trọng điểm, có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh. Nam Long Group vinh hạnh đạt giải chủ đầu tư của năm 2018 tại Ashui Award là hệ thống giải thưởng uy tín thường niên dành cho kiến trúc sư và các công trình xuất sắc, chủ đầu tư của năm,…

Khu đô thị Mizuki Park, Căn hộ Ehome, Flora Novia và biệt thự Valora là những dự án nhà ở nổi bật của Nam Long Group, ngoài ra còn có bất động sản thương mại dịch vụ, ….

Cẩm Nang -