4 lợi thế của dịch vụ “Mua ngay – thanh toán dần”

Sở hữu ngôi nhà riêng luôn là mơ ước của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Nhưng để có thể sở hữu một bất động sản là không dễ, với thủ tục rườm rà và hỗ trợ vay thấp. Homebase chính là sự lựa chọn tối ưu cho bạn, tại sao? Hãy cùng mình khám phá nhé!

1. Giải pháp Mua ngay – thanh toán dần là gì?

Giải pháp “Mua ngay – thanh toán dần” là một phương thức thanh toán mà người mua có thể mua sản phẩm hoặc dịch vụ ngay lập tức nhưng chỉ thanh toán một phần số tiền ban đầu, sau đó thanh toán phần còn lại theo các đợt sau đó được xác định trước.

Phương thức này thường được áp dụng trong một số ngành hàng như bất động sản, ô tô, điện tử và các sản phẩm đắt tiền khác. Nó cho phép người mua trải nghiệm sản phẩm ngay từ lúc đầu mà không cần phải trả toàn bộ số tiền một lần. Thanh toán dần cũng giúp giảm áp lực tài chính đối với người mua trong việc chi trả một khoản lớn cùng một lúc và tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý tài chính cá nhân. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc thanh toán dần có thể kèm theo các khoản phí hoặc lãi suất phụ thuộc vào điều khoản của hợp đồng.

2. Những rào cản khi mua nhà tại Việt Nam

Đây là giải pháp Hombase thiết kế nhằm mục đích giảm thiểu gánh nặng tài chính hàng tháng cho bạn. Mua ngay – thanh toán dần giải quyết bài toán sở hữu nhà đất khó khăn tại Việt Nam, với thủ tục nhanh gọn, minh bạch và thời gian thanh toán linh hoạt. Ngược lại với hình thức mua nhà trả góp truyền thống gặp nhiều khó khăn, Homebase giúp bạn thu hẹp khoảng cách sở hữu nhà đất.

Đọc thêm: Giải pháp “Mua ngay – thanh toán dần” của Homebase là gì?

3. 4 lợi thế mà Mua ngay – thanh toán dần của Homebase mang lại

1. Quy trình mua nhà đất phức tạp, tốn thời gian

Quy trình mua bán gồm 3 giai đoạn: Đặt cọc – Chuẩn bị các hợp đồng mua bán – Nộp thuế và cấp sổ đỏ mới. Quy trình mua bán nhà đất đòi hỏi phải thực hiện một cách thận trọng và kỹ lưỡng. Vì nếu trong quá trình thực hiện xảy ra sơ sót sẽ mất thời gian, phải làm lại từ đầu. Cũng vì điều này mà quy trình mua nhà có thế kéo dài đế 6 tháng.

2. Thiếu kinh nghiệm, kiến thức để lựa chọn bất động sản tiềm năng

Bạn muốn mua một bất động sản còn cần phải xem xét đến nhiều yếu tố, như là môi trường xung quanh căn nhà, khu đất bạn định mua, vị trí, giao thông và tình hình an ninh trật tự. Để có thể xác định nhà đất đó có tiềm năng hay không là điều không dễ, không phải ai cũng có thể làm được. Bạn cần có kỹ năng đầu tư bất động sản, nhưng khi lựa chọn mua nhà tại Homebase bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề này!

3. Điều khoản vay khắt khe, kém linh hoạt

Để vay mua nhà trả góp 10 năm, khách hàng cần đáp ứng được một số điều kiện sau của ngân hàng:

Với các điều kiện như thế, đây là lí do mà còn nhiều người chưa thể tiếp cận đến khoản vay mua nhà.

Bảng so sánh Mua ngay – thanh toán dần và lựa chọn truyền thống

Đọc thêm: Khách hàng nợ xấu có được tham gia cùng Homebase không?

4. Gói vay thấp

Cuối cùng, các khoản vay tại ngân hàng Việt Nam hiện nay chỉ tối đa 70%, vật giá ngày càng leo thang thì mức hỗ trợ vay này có thể không đủ. Bạn cần phải huy động vay từ nhiều nguồn khác nữa hoặc cần thế chấp thì mới đủ khả năng chi trả.

Cẩm Nang -