Địa điểm văn phòng đăng ký đất đai quận Tây Hồ

Văn phòng đăng ký đất đai quận Tây Hồ, một chi nhánh hạng quận thuộc sở Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội, là chủ đề mà nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết và chính xác. Mời bạn đọc cùng khám phá để hiểu rõ hơn về cơ quan hành chính này.

Địa điểm văn phòng đăng ký đất đai quận Tây Hồ

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để đăng ký quyền sở hữu đất đai tại quận Tây Hồ, Hà Nội, hãy đến 657 Lạc Long Quân, phường Xuân La.

Bạn có thể liên hệ qua điện thoại với số (028) 5408 1561 để biết thêm thông tin. Thời gian làm việc của họ bắt đầu từ 8 giờ sáng cho tới 4:30 (hoặc 5 giờ trong một số trường hợp) từ thứ Hai đến thứ Sáu. Họ cũng làm việc vào thứ Bảy từ 8 giờ sáng đến 11:30, nhưng họ nghỉ vào ngày Chủ Nhật. Bạn hãy thử tưởng tượng một ngày làm việc tại văn phòng đăng ký đất đai quận Tây Hồ, một nơi tấp nập của những hoạt động quan trọng liên quan đến tài sản của bạn.

Xác định vị trí văn phòng đăng ký đất đai quận Tây Hồ trên Google Map

Vị trí của văn phòng đăng ký sở hữu đất ở quận Tây Hồ có thể được biểu thị trực quan trên Google map, như hình minh họa dưới đây.

Địa chỉ: 657 Đ. Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Tiêu đề hình: Vị trí của văn phòng đăng ký đất tại quận Tây Hồ

Chức năng của văn phòng đăng ký đất đai quận Tây Hồ

Công việc diễn ra tại văn phòng đăng ký đất đai quận Tây Hồ không chỉ đơn giản. Họ thực hiện nhiệm vụ đảm bảo cho quyền sở hữu của những người dân đối với đất đai, ngôi nhà và tất cả những tài sản khác mà họ có. Hơn thế nữa, văn phòng này còn chịu trách nhiệm trong việc xây dựng và quản lý các tài liệu liên quan đến đất đai, đảm bảo rằng mọi thông tin đều được ghi chép cẩn thận và cập nhật kịp thời.

Không chỉ dừng lại ở đó, họ còn chịu trách nhiệm cung cấp cho công chúng mọi thông tin liên quan đến đất đai, giúp đảm bảo rằng không có bất kỳ sự hiểu lầm nào xảy ra. Và nếu bạn đã mất sổ đỏ, hoặc gặp phải những tranh chấp đất đai, đừng lo lắng, bởi vì đội ngũ tại văn phòng luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Chúng tôi ở NIK luôn cung cấp cho bạn mọi thông tin về đất đai mà bạn cần biết. Vì vậy, rất mong những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu và giải quyết vấn đề liên quan đến đất đai.

Địa Điểm -