Địa điểm văn phòng đăng ký đất đai quận Nam Từ Liêm

Văn phòng Đăng ký đất đai quận Nam Từ Liêm là một chi nhánh của Cục Quản lý đất đai thành phố Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết về cơ quan này, vui lòng đọc nội dung sau.

Địa điểm văn phòng đăng ký đất đai quận Nam Từ Liêm

Nếu bạn ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và cần truy cứu thông tin về việc đăng ký đất đai, hãy đến với văn phòng chúng tôi ở số 1, Đường Liên Cơ, trong lòng Phường Cầu Diễn.

Việc đăng ký đất đai nay đã không còn là nỗi lo lắng với giờ làm việc linh hoạt của chúng tôi. Bắt đầu từ thứ hai đến thứ sáu, cửa văn phòng sẽ mở từ 8 giờ sáng đến 4:30/5 giờ chiều nhằm phục vụ nhu cầu của bạn. Thậm chí, vào ngày thứ bảy, chúng tôi cũng đón tiếp bạn từ 8 giờ sáng đến 11:30 trưa. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chúng tôi không hoạt động vào ngày chủ nhật.

Hướng dẫn định vị trên Google Map cho văn phòng đăng ký đất đai quận Nam Từ Liêm

Bạn muốn tìm hiểu vị trí của văn phòng đăng ký đất đai quận Nam Từ Liêm? Rõ ràng, không có gì tốt hơn là có một bản đồ Google Map mô tả chi tiết cho bạn. Mời bạn nhìn qua hình ảnh dưới đây, nơi chúng tôi đã kỹ càng ghi chú vị trí của văn phòng này.

Địa chỉ: 1 Đ. Liên Cơ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Chức năng của văn phòng đăng ký đất đai quận Nam Từ Liêm: 3 điểm chính

Văn phòng đăng ký đất đai quận Nam Từ Liêm mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất như thế nào?

Đầu tiên, nếu bạn là cá nhân hoặc tổ chức cần nhận chứng nhận về quyền sử dụng đất, nhà, và tài sản liên kết, không cần tìm đâu xa, văn phòng chúng tôi sẽ giúp bạn.

Ngoài ra, chúng tôi là nơi giữ gìn dữ liệu địa chính đáng tin cậy. Đây là nguồn thông tin vô giá được lưu trữ, cập nhật liên tục và quản lý kỹ lưỡng, hỗ trợ bạn trong việc quản lý các loại hồ sơ liên quan đến đất đai.

Thêm nữa, chúng tôi còn cung cấp các thông tin đất đai khi bạn cần, đáp ứng theo yêu cầu của pháp luật quy định.

Với các thông tin về văn phòng đăng ký đất đai quận Nam Từ Liêm chúng tôi cung cấp, chắc chắn sẽ là nguồn hỗ trợ quý giá cho bạn.

Địa Điểm -