Địa chỉ chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Những hộ gia đình hoặc cá nhân chưa thanh toán nợ tiền sử dụng đất có thể phải trả một khoản tiền lớn gấp hàng chục lần nếu không thanh toán trước ngày 1/3/2021. Nếu bạn sống tại quận Cầu Giấy và cần giúp đỡ về các vấn đề hành chính đất đai, hãy liên hệ với Văn phòng công chứng để cập nhật thông tin về chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai quận Cầu Giấy, nhằm kịp thời thanh toán và đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Để biết thêm thông tin, cần xem: Gửi đơn yêu cầu lên Văn phòng đăng ký đất đai, lệ phí kiểm tra nhà đất có nằm trong quy hoạch không là bao nhiêu?

Giới thiệu tổng quát về văn phòng đăng ký đất đai quận Cầu Giấy

Theo thông tư liên tịch số 15/2015, Văn phòng đăng ký đất đai là một cơ quan thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường. Nhiệm vụ chính của đơn vị này là đảm nhận các công việc liên quan đến đất đai, nhà ở và các loại tài sản khác quan liền với mảnh đất. Họ chịu trách nhiệm xây dựng, duy trì và chỉnh lý cơ sở dữ liệu đất đai, thống kê và kiểm tra, cũng như cung cấp các thông tin liên quan đến đất đai cho các cơ quan và cá nhân theo quy định pháp luật.

Văn phòng đăng ký đất đai có quyền pháp nhân và sở hữu con dấu riêng. Đồng thời, nhà nước cũng bố trí cho họ một không gian làm việc với đầy đủ trang thiết bị cần thiết và quyền mở tài khoản theo pháp định.

Ngoài ra, nếu bạn là người dân và muốn chuyển quyền sở hữu đất đai, hãy ghi nhớ rằng bạn phải chịu các chi phí như: chi phí công chứng hợp đồng chuyển nhượng, thuế thu nhập cá nhân theo luật định khi chuyển quyền sở hữu và lệ phí trước bạ khi sang tên quyền sử dụng đất.

Cấu trúc tổ chức của văn phòng đăng ký đất đai

Các hoạt động trong một công ty luôn được long trọng phân chia và tiến hành thông qua nhiều phòng ban khác nhau. Những bộ phận này gồm: Bộ phận hành chính điều hành tổng quát; Phòng làm việc chuyên về kế toán và tài chính; Bộ phận đăng ký và cấp chữ ký chứng nhận; Phòng chuyên về lưu giữ và quản lý thông tin; Phòng chuyên về công việc kỹ thuật liên quan đến địa chính.

Ngoài ra, còn có nhiều văn phòng con hoạt động dưới sự điều hành của văn phòng đăng ký đất đai. Mỗi phòng ban một chức năng, nhưng lại đóng góp chung cho mục tiêu tổng thể của cả công ty, tạo nên sức mạnh đoàn kết và hiệu quả.

Các Chức năng và Nhiệm vụ của Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai Quận Cầu Giấy

Địa điểm quyền lực của quận Cầu Giấy là chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai, nơi xây dựng và quản lý những quyền hạn với các tài sản liên quan đến đất. Phần hẹn ước giữa quyền sở hữu của tài sản và đất là ở đây, những nơi nơi mà đất nhà nước được phân công cho quản lý. Nếu bạn muốn bắt đầu lại một cuộc mới hoặc thay thế cũ bằng mới về giấy tờ quyền sử dụng đất và tài sản, đây là nơi bạn nên đến.

Đảm bảo tuân thủ bộ hồ sơ địa chính mà họ được chia sẻ, nơi mà cập nhật, chỉnh lý và trữ lưu diễn ra một cách chuyên nghiệp. Khi đất đai trở thành nút thắt, chi nhánh Cầu Giấy hỗ trợ cá nhân và tổ chức vượt qua rào cản bằng việc đưa ra những nguồn thông tin cần thiết. Và nếu bạn đang tự hỏi về giải pháp cho những tình huống phức tạp, ví dụ như bất đồng về diện tích đất trên sổ đỏ, hãy đến đây để tìm câu trả lời.

Thông tin về địa chỉ chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận Cầu Giấy

Cơ sở giải quyết các yêu cầu đăng ký và giải đáp thắc mắc liên quan đến thủ tục hành chính, thẩm định giấy tờ đất đai ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội là một thành phần của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố. Để nhận được các thông tin cập nhật và hỗ trợ, quý vị đọc thông tin sau đây.

Hãy tìm đến chi nhánh ở Cầu Giấy, nằm ở số 36, phố Cầu Giấy, thuộc Phường Quan Hoa.

Các nhân viên tận tâm của chúng tôi sẽ phục vụ bạn từ thứ 2 đến thứ 6, từ 08:00 đến 16:30 hoặc 17:00 tuỳ theo ngày làm việc.

Địa chỉ: 36 Đ. Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin hữu ích như liệu nhà nước có mở cửa cuối tuần hay không, địa chỉ chi nhánh ở quận Hoàn Kiếm, phí công chứng hợp đồng thuê nhà, thời hạn yêu cầu của bản sao chứng thực, thủ tục thế chấp, công chứng mua bán ô tô và danh sách văn phòng công chứng tại Hà Nội và huyện Thường Tín. Thông tin này rất hữu ích với những ai muốn tìm kiếm dịch vụ phù hợp.

Địa Điểm -