Địa chỉ Văn phòng đăng ký đất đai quận Long Biên, TP. Hà Nội

Trong những năm gần đây, khu vực quận Long Biên đã chứng kiến sự phát triển kinh tế và xã hội ổn định, dẫn đến sự xuất hiện của nhiều cửa hàng, công ty và doanh nghiệp. Điều này đã tạo ra nhiều giao dịch bất động sản hàng ngày. Để đáp ứng nhu cầu hành chính của người dân, tất cả quận huyện tại Hà Nội đều có một chi nhánh của Văn phòng Đăng ký đất đai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vị trí của chi nhánh này tại quận Long Biên trong bài viết dưới đây!

Cấu trúc tổ chức của Văn phòng Đăng ký đất đai tại Hà Nội

Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội được thiết lập dựa trên một cấu trúc tổ chức độc đáo. Đầu tiên và cũng là điểm nổi bật nhất, là Phòng Hành chính tổng hợp, nơi giải quyết công việc chung, là trung tâm điều hành của toàn bộ văn phòng. Bên cạnh đó, sẽ có một Phòng Kế hoạch – Tài chính sẽ được ghi nhận, nhưng chỉ khi Văn phòng đăng ký đất đai phát triển hơn 15 Chi nhánh.

Văn phòng đăng ký và cấp chứng nhận cũng là một phần quan trọng của tổ chức, cũng như Phòng Thông tin – Lưu trữ, nơi đảm bảo thông tin được cung cấp đúng cách và bảo mật. Đội ngũ kỹ thuật địa chính sẽ hoạt động từ Phòng kỹ thuật địa chính, đảm bảo công việc được thực hiện chuyên nghiệp và chính xác. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, những Chi nhánh tại các địa phương sẽ thuộc quyền quản lý của Văn phòng đăng ký đất đai, cũng như đóng góp vào sự thành công của tổ chức.

Các chức năng và nhiệm vụ của Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai quận Long Biên

Bộ phận ở VPĐKĐĐ khu vực Long Biên có nhiều trách nhiệm quan trọng. Một trong những nhiệm vụ của họ là giải quyết mọi công việc liên quan đến việc hoàn thiện các thủ tục hành chính về bất động sản trên địa bàn quận Long Biên, Hà Nội. Ngoài ra, họ còn thu các khoản lệ phí đất đai theo đúng quy định của pháp luật.

Đội ngũ của họ cũng chịu trách nhiệm cập nhật và quản lý tất cả các loại hồ sơ, giấy tờ liên quan đến đất đai ở quận Long Biên, bao gồm việc bổ sung và chỉnh sửa khi cần thiết. Ngoài ra, họ còn có nhiệm vụ cung cấp thông tin về sơ đồ địa chính cho các công dân hoặc tổ chức khi được yêu cầu từ cơ quan chức năng.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem cái nhìn sâu hơn về cách giải quyết vấn đề khi thủ tục mua bán đất đã hoàn thành nhưng chủ đất không giao sổ.

Thông tin về địa chỉ của Văn phòng Đăng ký Đất đai quận Long Biên, Hà Nội

Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực Long Biên, Hà Nội và có nhu cầu tìm kiếm các thông tin hay giải đáp những băn khoăn về thủ tục hành chính, giấy tờ đất đai thì không cần phải lo lắng. Bạn có thể tìm đến cơ quan chức năng tại địa chỉ: Số 3 Phố Vạn Hạnh, Khu đô thị Việt Hưng để được giải đáp. Họ có thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8 giờ sáng đến 4h30/5 giờ chiều.

Địa chỉ: 3 P. Vạn Hạnh, Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Rất nhiều thông tin cần thiết khác cũng đã được chúng tôi tổng hợp như: địa chỉ chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội; cách kiểm tra nhà đất có tranh chấp không; hay như cách lựa chọn dịch vụ phù hợp để không bị “mất nhà” và vô vàn kiến thức quý giá khác.

Địa Điểm -