Văn phòng đăng ký đất đai quận Hoàng Mai: Địa chỉ và thông tin liên hệ

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu về văn phòng quản lý đất đai, một cơ quan có mặt ở mỗi quận huyện. Đặc biệt, nếu bạn quan tâm đến thông tin liên lạc của văn phòng đăng ký đất đai quận Hoàng Mai, hãy đọc kỹ bài viết sau đây.

Địa điểm văn phòng đăng ký đất đai ở quận Hoàng Mai

Văn phòng đăng ký đất đai tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, đặt tại trụ sở quận tại số 8, ngách 6, đường Bùi Huy Bích, thuộc Phường Thịnh Liệt.

Nơi đây mở cửa đón tiếp người dân từ thứ Hai đến thứ Sáu, cụ thể là trong khoảng thời gian từ 08:00 đến 16:30 hoặc 17:00. Đặc biệt, văn phòng cũng làm việc vào ngày thứ Bảy, nhưng chỉ từ 8:00 đến 11:30 và nghỉ cả ngày chủ nhật.

Xác định vị trí trên Google Map của văn phòng đăng ký đất đai quận Hoàng Mai

Để giúp người dân dễ dàng tìm kiếm và đến các cơ quan hành chính, chúng tôi đã cho mọi người biết về vị trí của văn phòng đăng ký đất đai tại quận Hoàng Mai trên bản đồ Google, dựa trên hình ảnh minh họa kèm theo. Chắc chắn, đó sẽ là một điểm đến thuận tiện và dễ dàng cho cư dân trong việc hoàn thành các thủ tục liên quan đến đăng ký đất đai.

Địa chỉ: 8 Ng. 6 P. Bùi Huy Bích, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Chức năng chính của văn phòng đăng ký đất đai ở quận Hoàng Mai

Văn phòng đăng ký đất đai tại quận Hoàng Mai đảm nhiệm một loạt các trách nhiệm quan trọng. Trung tâm của hoạt động này là quản lý việc đăng ký tài sản đất đai do nhà nước giao và cấp giấy chứng nhận cho quyền sử dụng đất, đi đôi với quyền sở hữu ngôi nhà và các tài sản khác liên quan đến mảnh đất nói trên.

Nhiều loại hồ sơ địa chính khác nhau cũng được giữ gìn cẩn thận, được cập nhật và chỉnh sửa một cách kỹ lưỡng bởi nhân viên của văn phòng. Những thông tin về đất đai, nếu cần, có thể được cung cấp cho cá nhân hay tổ chức nắm quyền lực.

Địa Điểm -