Thông tin địa chỉ chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Địa chỉ của văn phòng đăng ký đất đai quận Hà Đông nằm ở đâu là mối quan tâm của rất nhiều người dân, đặc biệt là những người có các vấn đề cần hỗ trợ về thủ tục hành chính đất đai. Hãy cùng chúng tôi cập nhật chính xác địa chỉ chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai tại quận Hà Đông ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về quận Hà Đông

Quận Hà Đông nằm ở vị trí trung tâm hình học của thành phố Hà Nội và là cửa ngõ phía tây nam của thủ đô. Quận nằm tại nơi giao nhau của Quốc lộ 6 từ Hà Nội đi Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên và tỉnh lộ 70A. Quận Hà Đông cũng là nơi khởi đầu của Quốc lộ 21B nối trung tâm Hà Nội tới các huyện phía nam và đi các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình.

Trước 2006, diện tích quận là 16 km², dân số 9,6 vạn người. Sau khi điều chỉnh địa giới hành chính theo nghị định số 01/2006/NĐ-CP, quận có 4.791,74 ha diện tích tự nhiên và 173.707 nhân khẩu.

2. Một số địa điểm nổi bật tại quận Hà Đông 

Xem thêm: Trang web chính thức của văn phòng đăng ký đất đai huyện Thanh Trì

3. Giới thiệu về Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai quận Hà Đông

Xem thêm: Văn phòng đăng ký đất đai Đông Anh: Trang web chính thức của văn phòng

3.1. Lãnh đạo đơn vị

3.2. Vị trí, chức năng của văn phòng đăng ký đất đai quận Hà Đông

– Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội quận Hà Đông là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội, có chức năng thực hiện đăng ký đất đai, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; xây dựng, quản lý, cập nhật, chỉnh lý thống nhất hồ sơ địa chính và cơ sở dữ liệu đất đai; thống kê, kiểm kê đất đai và cung cấp thông tin đất đai cho các cá nhân theo quy định hiện hành của pháp luật.

– Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội quận Hà Đông có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, trang thiết bị làm việc và mở tài khoản theo quy định của pháp luật.

Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai quận Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ: Lô N01 Khu Trung tâm hành chính mới, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính 08:00 – 16:30/17:00.

Số điện thoại: 043.524.521

Trên đây là thông tin và địa chỉ của chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai quận Hà Đông để các bạn có thể tham khảo. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích một phần nào đó để các bạn có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ phù hợp.

Địa Điểm -