3 lý do các nhà môi giới nên chọn hợp tác cùng Homebase

Chương trình Hợp tác cùng môi giới của Homebase có nhiều lợi ích khó cưỡng: Nhận thêm phí giới thiệu, mở rộng tệp khách hàng, và nhiều điểm cộng bạn khó tìm được ở nơi khác.Là nhà môi giới, bạn luôn mong muốn tìm thêm nhiều khách hàng, chốt thêm giao dịch và củng cố uy tín của bản thân. Hợp tác cùng Homebase, bạn sẽ dễ dàng đạt được những mục tiêu này. Khám phá ngay ba lý do chủ chốt bạn nên bắt tay cùng Homebase ngay hôm nay!

Về chương trình “Hợp tác cùng môi giới” của Homebase

Xuất phát từ những nhu cầu thực tế của khách hàng, Homebase kết nối người mua và nhà môi giới có thể giới thiệu bất động sản để khách hàng dễ dàng tìm được ngôi nhà ưng ý hơn.

Thị trường bất động sản tại Việt Nam vẫn chưa tối ưu trong quy trình mua bán, khi khách hàng muốn mua nhiều nhưng bất động sản họ tìm được chưa đủ đa dạng. Với kinh nghiệm mua nhà còn hạn chế, khách hàng của Homebase gặp trở ngại không ít khi không biết đâu là bất động sản tiềm năng cao, liệu chủ sở hữu có đúng như trên giấy tờ,… và rất nhiều vấn đề xác minh khác.

Trong khi đó, nếu kết hợp với một nhà môi giới tận tâm, giàu hiểu biết và kinh nghiệm hỗ trợ giao dịch, quá trình mua sẽ được rút ngắn rất nhiều và khách hàng hài lòng, tin tưởng hơn.

Bạn có phải là nhà môi giới Homebase đang tìm kiếm? Trở thành đối tác ngay hôm nay và tận hưởng nhiều lợi ích độc quyền.

Bài viết hữu ích: Cơ hội để các nhà môi giới bất động sản tăng thu nhập cùng Homebase

Giới thiệu về quy trình hợp tác cùng môi giới

Bước 1: Giới thiệu khách hàng. Giới thiệu đến khách hàng của bạn sản phẩm Homebase phù hợp nhất. Sau đó, hãy để lại thông tin tại đây để đặt hẹn qua điện thoại cùng Homebase.

Bước 2: Homebase hỗ trợ toàn bộ quá trình còn lại. Homebase sẽ làm việc với bạn và khách hàng để giới thiệu, giải thích về sản phẩm và điều phối các bên để hoàn thành giao dịch. Bạn cũng sẽ được thông báo về mọi bước trong quá trình.

Bước 3: Chốt giao dịch và nhận tiền ngay. Khi giao dịch hoàn tất (khoảng 3 ngày), bạn sẽ nhận thêm một khoản phí giới thiệu từ Homebase bên cạnh khoản hoa hồng bình thường của bạn.

Vì sao nên hợp tác cùng Homebase?

Homebase mang đến giải pháp sở hữu nhà ở tối ưu cho khách hàng. Là nhà môi giới hợp tác, bạn cũng sẽ nhận ngay được 3 lợi ích rõ rệt:

Tăng thu nhập sẵn có

Ngoài mức hoa hồng thông thường, bạn còn được trả thêm một khoản phí cho mỗi khách hàng giới thiệu thành công đến Homebase. Không có giới hạn cho số lượng khách hàng giới thiệu – càng đề xuất nhiều khách hàng, thu nhập của bạn càng “nhảy số”!

Xây dựng uy tín nhà môi giới

Không thể phủ nhận rằng nghề môi giới bất động sản rất “hot” trong những năm gần đây. Với thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, trở thành một nhà môi giới giàu kinh nghiệm, trụ vững với nghề ngày càng khó khăn. Để có được niềm tin của khách hàng, bạn vừa phải hoàn thành tốt các giao dịch, vừa cần tìm được nguồn khách hàng dồi dào và phục vụ họ chu đáo.

Homebase có thể giúp bạn một phần không nhỏ về nguồn cung khách hàng. Những người mua tìm đến chúng tôi rất đa dạng về nghề nghiệp, quốc tịch,… và đều có điểm chung là cần được tư vấn mua nhà nhiệt tình, chu đáo. Hãy sử dụng kiến thức về thị trường nhà đất và những kỹ năng của nhà môi giới để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, từ đó xây dựng uy tín cho riêng bạn.

Phát triển sự nghiệp

Bạn sẽ không phải “đơn thân độc mã” khi hợp tác cùng Homebase! Chúng tôi có một cộng đồng dành riêng cho các nhà môi giới bất động sản giao lưu, học hỏi. Hiểu được rằng việc có được một môi trường hợp tác và phát triển giữa các nhà môi giới là rất cần thiết, Homebase sẽ trao cho bạn nhiều cơ hội học hỏi từ người đi trước và rèn giũa kinh nghiệm môi giới của mình.

Hãy tham gia ngay hôm nay để mở rộng con đường sự nghiệp của bạn!

Vẫn còn nhiều câu hỏi?

Homebase sẵn lòng giải đáp mọi vấn đề bạn đang có. Liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại/Zalo (+84) 964 245 404 hoặc email [email protected] để được hỗ trợ kỹ hơn!

Cẩm Nang -