NGƯỜI ĐI ĐẦU QUẢ CẢM

Vâng, đó chính là Eurowindow bây giờ, thời đó người ta bảo nhau rằng : ” gỗ đầy ra đấy, ai mua cửa nhựa của ông”?  tuy nhiên, Eurowindow đã chứng minh rằng họ đúng, và dần trở thành thương hiệu cửa số một tại Việt Nam vì chất lượng cũng như dịch vụ chuyên nghiệp.

Eurowindow River Park đang là dự án gây được sức hút lớn của khách hàng quan tâm các dự án ở khu vực phía Đông Bắc Hà Nội. Khu đô thị Eurowindow River Park thể hiện một cá tính đặc biệt trong giới kinh doanh Việt Nam. Sự quả cảm của người tiên phong trong mảng nhà chung cư cao cấp giá bình dân.

Câu chuyện năm xưa vẫn còn đó?

Chuyện kể rằng, năm 2002 có những con người mơ ước đưa một loại sản phẩm mới lạ chưa từng được sử dụng tại Việt Nam để bán. Những ngày tháng đó, giới doanh nhân Việt Nam thích bỏ tiền vào các lĩnh vực đã có tập khách hàng sẵn và dễ dàng phát triển thì những con người đem thứ cửa bằng nhựa và kính vào bán cho dân là những người “quả cảm“.

 

Eurowindow là nhà cung cấp cửa hàng đầu việt nam

Vâng, đó chính là Eurowindow bây giờ, thời đó người ta bảo nhau rằng : ” gỗ đầy ra đấy, ai mua cửa nhựa của ông”?  tuy nhiên, Eurowindow đã chứng minh rằng họ đúng, và dần trở thành thương hiệu cửa số một tại Việt Nam vì chất lượng cũng như dịch vụ chuyên nghiệp.

Trong kinh doanh, tầm nhìn về chiến lược có thể đến hằng chục năm, cái nhìn vững chãi và lời nói chắc chắn của chủ tịch tập đoàn Eurowindow ngày đó vẫn còn nguyên giá trị đến tận bây giờ. Dù ngày nay, thị trường cửa tại Việt Nam có sự tham gia của hàng chục thương hiệu lớn trong và ngoài nước nhưng Eurowindow luôn tự tin là sản phẩm số một bởi chất lượng và uy tín luôn là sự đảm bảo lớn nhất.

Và ngày hôm nay, một lần nữa người ta xướng tên Eurowindow

Những ngày đầu năm 2017, chủ đầu tư tiếp tục làm giới doanh nhân  và khách hàng sửng sốt khi ra mắt một sản phẩm khác biệt với phần còn lại của bất động sản Hà Nội. Eurowindow River Park được coi là chung cư cao cấp đầu tiên có mức giá bình dân ( từ 15.5 triệu đồng/m2). Với mức giá này, Eurowindow River Park là sản phẩm chất lượng cao nổi bật trên thị trường thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tiện ích Eurowindow River Park không thua sản phẩm cao cấp nào

Eurowindow River park là một tổ hợp trọn vẹn với đầy đủ hệ thống sản phẩm gồm các sản phẩm chung cư, biệt thự, shophouse, officetel được tối ưu với tiện ích tương đương hoặc vượt trội so với các sản phẩm chung cư rao bán trên 1000 đô /m2.

Eurowindow River Park chính là kẻ đón đầu tương lai

Khi được hỏi về chung cư Eurowindow River park, một chuyên gia quy hoạch đô thị nói rằng, “đó là dự án đón đầu tương lai”.

 

Eurowindow River Park khởi đầu một xu hướng về ở nhà chất lượng cao và đi lại làm việc thuận tiện với hệ thống giao thông kết nối tương lai với Hà Nội đẳng cấp.

Bao gồm Cầu Tứ Liên rút ngắn khoảng cách dự án đến Hồ Gươm chỉ còn 10 phút di chuyển, các tuyến tàu điện Metro số 04 và 07 đi qua dự án giúp cư dân di chuyển dễ dàng. Dự kiến rằng sau khi cầu Tứ Liên được đưa vào sử dụng(2020) , giá chung cư Eurowindow River Park sẽ vượt ngưỡng 1000 đô/m2 và giá biệt thự ở đây tăng từ 30-40%.

Những tuyến đường rất quan trọng kết nối giữa vùng nội đô lịch sử với phần đô thị mở rộng đang có tốc độ đô thị hóa rất nhanh như Bắc Từ Liêm, Đan Phượng, Mê Linh, Đông Anh, Thanh Trì… Ngoài ra Hà Nội sẽ tiếp tục triển khai thêm 4 tuyến đường sắt trên cao, gồm tuyến số 3 (Ga Hà Nội – Hoàng Mai); Tuyến số 5 (Trung tâm TP. – KĐT Hòa Lạc) dự kiến chạy Đại lộ Thăng Long; Tuyến số 4 (Liên Hà – Vĩnh Tuy) dài 18 km gồm 6 km đi ngầm; Tuyến số 6 (Trung tâm TP – Sân bay Nội Bài) dài 47km.

 

Đặc biệt là dự án cầu Tứ Liên nối Tứ Liên (Q. Tây Hồ) với Đông Ngàn (H. Đông Anh) nằm giữa cầu Nhật Tân và cầu Long Biên. Cầu Tứ Liên sau khi khánh thành sẽ là cây cầu thứ 8 bắc qua sông Hồng trên địa bàn Hà Nội sau cầu Long Biên, Chương Dương, Thăng Long, Vĩnh Tuy, Thanh Trì, Nhật Tân, Vĩnh Thịnh.

Hơn thế nữa, xu hướng ở nhà xanh, sạch đang được ưa chuộng bởi những người hiện đại, khi người ta chú trọng đến chất lượng sống, không gian cũng như sức khỏe mỗi ngày của cư dân.

Và lần này chẳng ai nói với chủ đầu tư là : ” Đất đầy ra đấy, ông bán chung cư cho ai” bởi vì ai cũng hiểu chất lượng sản phẩm của Eurowindow luôn đứng đầu và họ luôn biết cách để biến sản phẩm trở nên đặc biệt với mức giá tốt nhất.

Thong ke