Sử dụng tài sản đã sở hữu: Cách nhận tiền mặt nhanh chóng từ ngôi nhà của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm vốn để đáp ứng các nhu cầu tài chính khẩn cấp, kinh doanh hoặc đầu tư cá nhân, giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất là khai thác vốn từ ngôi nhà của mình qua dịch vụ của Homebase. Không cần phải bán nhà, bạn vẫn có thể nhận vốn tức thì từ tài sản đang sở hữu. Đọc tiếp bài viết để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và cách Homebase hỗ trợ bạn trong việc khai thác vốn từ bất động sản qua ba bước đơn giản.

Giải thích về khai thác vốn sở hữu và lý do tôi nên quan tâm

Có thể bạn tự hỏi, “Tại sao tôi cần quan niệm của Homebase giữa lúc có thể tự tay giải quyết mọi chuyện bằng việc bán nhà? Tại sao cần bỏ công sức, thời gian để áp dụng lời khuyên của Homebase với mức thu nhập chỉ bằng một phần giá trị ngôi nhà?”

Tuy nhiên, đối với việc bán nhà ở Việt Nam, vẫn còn đó rất nhiều hạn hẹp và khó khăn. Hầu hết các quá trình mua và bán bất động sản đều tiêu hao thời gian đáng kể với những quy định, thủ tục pháp lý phức tạp, gây ra nhiều phiền toái cho cả người mua lẫn người bán. Cảnh ngộ này khiến cho quy trình giao dịch mãi mãi kéo dài, cả ba đến bốn tháng mới có thể được hoàn thiện, từ đó người bán mới nhận được tiền.

Đối với hầu hết mọi người đang đứng trước khó khăn tài chính cấp bách hoặc đang cố gắng trả nợ, kịp thời nhận được số tiền cần thiết là vấn đề quan trọng nhất. Chính vì thế, phương án bán nhà thông thường sẽ không còn là giải pháp hợp lý cho bạn.

Những ai nên bắt đầu khai thác vốn sở hữu thông qua Homebase?

Khám phá phương pháp thông minh nhất trong việc giải quyết mọi khó khăn tài chính mà không cần rời bỏ chốn ở hiện tại, đó chính là tận dụng nguồn vốn từ tài sản sở hữu. Thông qua hình thức này, bạn không chỉ giữ vững nơi ở, mà còn có thể nhanh chóng có trong tay số vốn cần thiết.

Nếu bạn đang gặp rắc rối trong việc di dời nơi ở ngay tức thì – đặc biệt khi gia đình bạn có nhiều thành viên hoặc đang chạy một loại hình kinh doanh, hay nếu bạn là một chủ nhà bận rộn không muốn phiền toái với quá trình bán nhà phức tạp, tận dụng vốn từ tài sản sở hữu đúng là phương án lý tưởng. Quá trình phức tạp trong việc bán nhà không chỉ bao gồm việc sửa nhà, đăng tin, mà còn liên tục tiếp đón khách và thương thảo giá bán.

Thay vì đắm chìm trong loạt công đoạn rườm rà đó, bạn chỉ cần khởi động quá trình tận dụng vốn từ tài sản sở hữu và tiền sẽ được rót về từ chính ngôi nhà bạn đang sinh sống.

Trong trường hợp bạn đang gặp phải các khó khăn như đã nêu, dịch vụ từ Homebase sẽ là lựa chọn giải pháp tốt nhất cho bạn, giúp bạn giải quyết mọi nghi ngại một cách tối ưu.

Xem thêm: Mức phí mua lại hàng tháng của Khai thác vốn sở hữu bao gồm những gì?

Hướng dẫn hoạt động của mô hình “Khai thác vốn sở hữu”

Quá trình tài chính hóa tài sản nhà của bạn với Homebase có thể được thực hiện chỉ với ba bước đơn giản. Trước tiên, hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin tối thiểu cần thiết về căn nhà đang được cân nhắc. Homebase sẽ tiến hành xem xét và chiếu rọi khả năng tài chính hóa nhà cửa mà bạn đã đề cung.

Tiếp theo, dựa trên thông tin bạn đã cung cấp, Homebase sẽ đưa ra lời đề nghị mua lại một phần quyền sở hữu căn nhà của bạn với giá cả cạnh tranh.

Cuối cùng, một khi bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện, Homebase sẽ chuyển quyền sở hữu đã thỏa thuận cho bạn, đồng thời thanh toán nhanh chóng bằng tiền mặt.

Điểm thú vị nhất là, không có gì cố định cả – bạn luôn có thể quay lại mua lại phần quyền sở hữu trước đó thông qua việc chi trả hàng tháng, hoặc tùy chọn thanh lý hợp đồng mà không cần chịu bất kỳ khoản phí phạt nào.

Để hiểu rõ hơn về mô hình thanh toán linh hoạt của chúng tôi, hãy xem thêm các bài viết liên quan nhé!

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ Khai thác vốn sở hữu tại Homebase?

Quy trình nhanh chóng và gọn gàng

Chỉ cần dành 5 phút đơn giản để hoàn thành hồ sơ đăng ký, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý ứng dụng của bạn trong không quá 48 giờ. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi một nhóm những người am hiểu giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Họ sẽ tận tâm giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh liên quan cũng như các thủ tục cần thiết, nhằm giảm bớt phiền toái cho bạn.

Một giải pháp hoàn hảo dành cho mọi người

Dù là ai, hãy đến từ nơi đâu với bất cứ mức thu nhập nào, vẫn có thể tìm thấy sự giúp đỡ từ Homebase, miễn là ngôi nhà của bạn đạt được những yêu cầu mà chúng tôi đề ra. Với Homebase, rào cản về quốc tịch hoặc thu nhập không còn là vấn đề, chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình. Bạn có biết, tại Việt Nam, có sáu loại hình bất động sản mà Homebase đang hỗ trợ? Hãy tìm hiểu thêm về chúng, bạn sẽ chắc chắn tìm thấy sự thú vị trong nó.Tiếp tục duy trì nơi ở, không cần phải rời đi!Không cần thiết phải đổi địa điểm sinh sống hay dừng việc cho thuê công trình nếu bạn đang có. Bạn vẫn sẽ được tận hưởng cuộc sống yên bình mà vẫn kinh doanh không hề gặp trở ngại gì.

Hỗ trợ tất cả các loại bất động sản trên toàn quốc Việt Nam

Trang trại nhà ở ở Thành phố Hồ Chí Minh đứng ra cung cấp hỗ trợ cho đa dạng hạng mục bất động sản, đều tuân thủ đầy đủ và rõ ràng pháp luật. Đừng ngần ngại gửi thông tin cho chúng tôi, bởi vì chúng tôi luôn sẵn sàng khám phá và mang tới cho bạn những giải pháp tối ưu nhất, dù cho bạn có đang băn khoăn liệu ngôi nhà của mình có đáp ứng đủ các yêu cầu dịch vụ hay không.

Tất cả các khoản phí đều được minh bạch 100%

Chắc chắn, không gì làm bạn cảm thấy không thoải mái hơn là phải đối mặt với những chi phí không mong đợi. Đó là lý do Homebase tận dụng cơ hội để cung cấp cho bạn biết trước về tất cả các khoản phí tài chính cần thanh toán. Công ty thấy rằng sự minh bạch trong các khoản phí sẽ gỡ bỏ mọi thắc mắc không cần thiết và niềm tin từ khách hàng là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Homebase luôn cam kết không có chi phí ẩn hoặc bất ngờ trong dịch vụ của mình, từ khi bạn đặt chân đến đây cho đến khi bạn hoàn thành giai đoạn cuối cùng.

Xem thêm: Đầu tư hay an cư thì có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này hay không?

Nhận khoản trả trước tiền mặt ngay cho các nhu cầu khẩn cấp

Đợi chờ không làm bạn thỏa mãn, và thật may mắn vì với một quyết định nhất quán, bạn có thể giải quyết mọi vấn đề tài chính bằng cách đổi lấy tiền mặt từ chính tài sản của mình. Không còn phải lo lắng về các khoản vay có tỷ lệ lãi suất không chắc chắn, thay vào đó, bạn có thể yên tâm với quỹ vốn hấp dẫn đến từ những giá trị mà bạn đã tạo ra.

Tận dụng tối đa nguồn vốn từ căn hộ của bạn ngay từ hôm nay!

Homebase đảm bảo bạn có thể tận dụng hiệu quả nhất lợi ích từ tài sản bất động sản của mình mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với Homebase để nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ các chuyên gia của chúng tôi. Homebase cam kết mang lại cho bạn những giá trị xứng đáng nhất từ tài sản bất động sản của bạn, dù đó là biệt thự, căn hộ hay condotel.

Cẩm Nang -