Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện dự án Eurowindow River Park

Ngày 11/9/2018, "Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Eurowindow Holding và các đối tác” tại dự án khu đô thị Eurowindow River Park đã diễn ra tại Hội trường Diên Hồng, tầng 18, tòa nhà Eurowindow Office Building, số 2 Tôn Thất Tùng, Hà Nội.

Tham dự buổi lễ ký kết có sự hiện diện của Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS - Giáo sư Đặng Hùng Võ, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, ông Vương Đình Hoài – Giám đốc Công ty TNHH Thăng Long, ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sàn Giao dịch Bất động sản (SGD BĐS) Eurowindow Holding. Đồng thời, sự kiện có sự tham gia của đại diện các đối tác chiến lược: Welham® Vietnam, Infinity Fitness, Trường Mầm Non Morning Sun, Siêu thị QMart; các đại lý phân phối chính thức: Phú Tài Land, MLAND Vietnam, Tân Long, Winhousing, Lạc Việt.

Lễ ký kết hợp tác dự án Eurowindow River Park - 1

“Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Eurowindow Holding và các đối tác” tại dự án khu đô thị Eurowindow River Park diễn ra tại Hội trường Diên Hồng, tòa nhà Eurowindow Office Building


Phát biểu mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sàn Giao dịch BĐS Eurowindow Holding đã chia sẻ về ý tưởng thiết kế, triết lý xây dựng và định hướng phát triển dự án Eurowindow River Park.


Đại diện chủ đầu tư dự án cho biết: “Eurowindow River Park được xây dựng hướng tới mục tiêu trở thành khu đô thị xanh, văn minh, hiện đại. Khu đô thị bao gồm 5 tòa chung cư cao từ 33-37 tầng mang đến hơn 2000 căn hộ cùng với 65 biệt thự liền kề (song lập và tứ lập), 138 căn shophouse sang trọng và lịch lãm. Tuyến phố Euro Town là nơi quy tụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng bao gồm các dịch vụ: chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, giải trí, ẩm thực, thời trang, hàng tiêu dùng... mang đến cho các cư dân trải nghiệm "có cả thế giới chỉ với một bước chân” trong không gian mua sắm sầm uất của phương Tây hiện đại. Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất khu vực Đông Bắc Hà Nội, dự án có sự kết nối linh hoạt, thuận tiện tới khu vực trung tâm nội đô hay các tỉnh thành lân cận nhờ hệ thống giao thông đường bộ, đường trên cao hiện đại. Trong tương lai không xa, khu đô thị Eurowindow River Park sẽ trở thành điểm nhấn nổi bật ở khu vực Đông Bắc Hà Nội, là nơi lý tưởng dành cho các gia đình tận hưởng cuộc sống tiện nghi”.

Lễ ký kết hợp tác dự án Eurowindow River Park - 2

Ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sàn Giao dịch BĐS Eurowindow Holding phát biểu mở đầu buổi lễ ký kết


Với mong muốn đưa các sản phẩm bất động sản chất lượng, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, Eurowindow Holding luôn tìm kiếm và lựa chọn hợp tác với các đại lý phân phối, các đối tác uy tín, chuyên nghiệp nhằm tạo nên những “cánh tay nối dài”, mang đến lợi ích tối ưu cho khách hàng và nhà đầu tư.


Lễ ký kết hợp tác chiến lược là bước tiến quan trọng, khẳng định tầm nhìn dài hạn và cam kết phát triển bền vững của Eurowindow Holding với các đối tác, khách hàng. Chúng tôi mong muốn các đối tác “vàng” sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư, mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất, xứng tầm đẳng cấp cho cư dân Eurowindow River Park” – ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sàn Giao dịch BĐS Eurowindow Holding nhấn mạnh.


Tại buổi lễ, chủ đầu tư dự án Eurowindow River Park đã triển khai ký kết hợp tác chiến lược với Đơn vị quản lý và vận hành Welham® Vietnam, Trung tâm Infinity Fitness, Trường Mầm non Morning Sun School, Siêu thị Qmart...


Thể hiện sự quyết tâm đồng hành với chủ đầu tư, ông Nguyễn Việt Hùng – Chủ tịch HĐTV & TGĐ Welham® Vietnam phát biểu tại buổi lễ cho biết: “Tất cả các chương trình và cơ chế chính sách quản lý của Welham® Vietnam đều nhằm tạo dựng một không gian sống tự nhiên, không chỉ dành cho khu dân cư đơn thuần mà còn lấy kinh nghiệm từ quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng – phân khúc thị trường khách hàng cao cấp nhất tới cho cư dân Eurowindow River Park.”

Lễ ký kết hợp tác dự án Eurowindow River Park - 3

Eurowindow Holding ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác Welham® Vietnam, Trung tâm Infinity Fitness, Trường Mầm non Morning Sun School và Siêu thị Qmart


Đơn vị Quản lý Welham® Vietnam được biết đến là một thương hiệu dịch vụ BĐS ra đời từ sự hợp tác giữa Tập đoàn Welham Consultant & Trading Ltd., (Hongkong) và Công ty TNHH Dịch vụ Việt Nguyễn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ BĐS cho thuê và vận hành quản lý nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng như tại Nha Trang và Đà Nẵng.


Trong khi đó, Thạc sĩ Tâm lý Giáo dục Hồ Thị Thanh Hương – Hiệu trưởng trường Morning Sun chia sẻ: “Hợp tác với Eurowindow Holding, Morning Sun School mong muốn mang đến cho Eurowindow River Park một môi trường mầm non có sự khác biệt tại khu vực Đông Anh, Hà Nội. Chương trình giáo dục của Morning Sun rất chú trọng phát triển các khả năng ngôn ngữ, kỹ năng sống và khuyến khích sự sáng tạo của trẻ nhỏ từ 18 tháng đến 5 tuổi. Đặc biệt, các con sẽ có cơ hội trải nghiệm và học tiếng Anh với 100% giáo viên người nước ngoài.


Để chuẩn bị cho sự kiện mở bán hoành tráng các sản phẩm BĐS tại Eurowindow River Park vào tháng 10, Eurowindow Holding cũng đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với các đại lý phân phối BĐS uy tín nhằm đem sản phẩm tới gần hơn với các nhà đầu tư thứ cấp.

Lễ ký kết hợp tác dự án Eurowindow River Park - 4

Eurowindow Holding tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với các đại lý phân phối BĐS uy tín


Với uy tín thương hiệu chủ đầu tư đảm bảo chất lượng sản phẩm, mức giá hợp lý cùng với sự đầu tư về dịch vụ, tiện ích, dự án Eurowindow River Park đã được các chuyên gia và đại lý môi giới đánh giá cao.


Giáo sư Đặng Hùng Võ đưa ra nhận định: “Hiện nay, cầu nhà ở tại Hà Nội đang rất lớn trong khi cung chưa thỏa mãn cầu. Không chỉ  những dân cư tại Hà Nội mà cả người dân từ các nơi khác cũng đang có nhu cầu rất lớn khi mong muốn sở hữu nhà ở Thủ đô.


Có thể thấy chủ đầu tư khu đô thị đã chuẩn bị kỹ lưỡng về cả cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, tạo nên một nơi ở bền vững với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Bên cạnh mức giá hợp lý, đây cũng là những điều kiện khiến cho những người có nhu cầu mua để ở thực và những đại lý phân phối BĐS yên tâm khi lựa chọn Eurowindow River Park.


Tại lễ ký kết hợp tác chiến lược, Chuyên gia Ngô Minh Tuấn – TGĐ Học viên CEO Việt Nam cũng đã tham gia chia sẻ những thông tin giá trị là “chìa khóa thành công” trong chiến lược kinh doanh và kỹ năng chốt sale BĐS, hướng tới mục tiêu bứt phá số lượng giao dịch tại dự án Eurowindow River Park.


Một số hình ảnh tại sự kiện:

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Eurowindow River Park - 5

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Eurowindow River Park - 6

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Eurowindow River Park - 7

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Eurowindow River Park - 8

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Eurowindow River Park - 9

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Eurowindow River Park - 10

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Eurowindow River Park - 11

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Eurowindow River Park - 12

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Eurowindow River Park - 13

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Eurowindow River Park - 14

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Eurowindow River Park - 15

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Eurowindow River Park - 16

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Eurowindow River Park - 17

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Eurowindow River Park - 18

Thong ke