MENU
QUAY LẠI

Để chuẩn bị cho “chiến dịch” ra mắt dự án “Eurowindow River Park”, ngày 6/10 vừa qua, Sàn giao dịch Bất động sản Eurowindow Holding đã tổ chức buổi đào tạo tập huấn kỹ năng bán hàng cho nhân viên kinh doanh các đại lý. 

Eurowindow River Park đang là “điểm nóng” của bất động sản khu vực Đông Bắc Hà Nội. Vốn là dự án chung cư cao cấp – giá bình dân lại sở hữu những ưu thế “vàng” về vị trí, hạ tầng,… Eurowindow River Park đã và đang nhận được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư và cư dân.

Buổi đào tạo có sự tham gia của đại diện các đại lý và gần 150 nhân viên bán hàng

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những thông tin trung thực và chính xác nhất về dự án Eurowindow River Park, Sàn giao dịch bất động sản Eurowindow Holding đã tổ chức buổi đào tạo tập huấn kỹ năng bán 

Ba đại lý tham gia phân phối bất động sản Eurowindow River Park bao gồm: Sàn giao dịch Bất động sản Cenland, SGD BĐS Đất xanh miền Bắc, SGD BĐS Phú Tài Land.

Ông Nguyễn Mạnh Cường – GĐ SGD BĐS Eurowindow Holding cho biết: “Đây đều là những đại lý đã được chủ đầu tư lựa chọn kỹ càng từ chất lượng dịch vụ đến năng lực bán hàng. Để trở thành đại lý phân phối dự án Eurowindow River Park, các sàn giao dịch luôn phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe từ chủ đầu tư, đặc biệt là nắm chắc và am hiểu tường tận về dự án để có thể đáp ứng được tất cả những thông tin khách hàng cần thiết. Điều này nhằm tạo sự chuyên nghiệp và khẳng định sự uy tín, thương hiệu sản phẩm bất động sản Eurowindow River Park”.

Ông Nguyễn Mạnh Cường giải đáp tất cả các thắc mắc của các nhân viên bán hàng

Với mục tiêu đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn của đại lý bán bất động sản Eurowindow River Park luôn được đào tạo liên tục về thông tin dự án, kiến thức bán hàng để luôn tự tin và tư vấn chính xác nhất.

Buổi đào tạo vừa qua, nhân viên tư vấn các sàn giao dịch được lắng nghe đại diện Chủ đầu tư thuyết trình phân tích về dự án, cùng các chính sách bán hàng. Những thắc mắc của các nhân viên cũng được Chủ đầu tư giải đáp kỹ càng.

 Các đại lý cùng cam kết để có chiến dịch bán hàng hiệu quả, đáp ứng tối đã sự hài lòng của khách hàng

Là một người tìm hiều về Eurowindow River Park ngay từ những ngày đầu dự án xuất hiện ông Trần Minh Thắng – GĐ Kinh doanh SGD BĐS Đất Xanh Miền Bắc – Chi nhánh Hai Bà Trưng chia sẻ: “Tôi đã tham gia bán rất nhiều dự án lớn nhưng hiếm có dự án nào có được những ưu điểm vượt trội như Eurowindow River Park. Dự án nằm trên một mảnh đấy đầy tiềm năng phát triển, một khu vực đang trên đà phát triển mạnh mẽ, hạ tầng được đầu tư hiện đại, đồng bộ và rất gần trung tâm thành phố. Hơn thế đây lại là dự án có chất lượng cao cấp nhưng lại được chủ đầu tư bán với mức giá bình dân, mang đến cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư và cư dân. Với tôi, đây là một dự án thực sự hấp dẫn và tôi tin rằng chỉ khoảng 3 năm nữa thôi giá trị bất động sản tại Eurowindow River Park sẽ tăng trưởng cực kỳ mạnh mẽ. Đây cũng chính là những giá trị mà chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của mình có được khi sơt hữu bất động sản”.

Nhằm mang đến sự động viên, khích lệ đối với các nhân viên tư vấn, cuối buổi đào tạo, Chủ đầu tư còn có một chương trình bốc thăm may mắn với những phần quà đặc biệt. Trong đó phần quà đặc biệt nhất là một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 trị giá 17 triệu đồng đã thuộc về một nhân viên của sàn giao dịch Đất Xanh miền Bắc.

Trao giải khuyến khích cho 30 nhân viên kinh doanh may mắn bốc thăm trúng thưởng

Một nhân viên của sàn giao dịch Đất Xanh miền Bắc may mắn trúng giải đặc biệt - chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 trị giá 17 triệu đồng

 

   Đăng ký nhận thông tin       dự án