Cập nhật tiến độ dự án Eurowindow River Park tháng 10/2018

Không quản ngại thời tiết mưa nắng thất thường trong tháng “ngâu”, các công nhân trên công trường xây dựng của khu đô thị Eurowindow River Park vẫn hăng say lao động, đảm bảo đẩy nhanh tiến độ thi công hiệu quả. Ngay trong tháng 10/2018, khu đô thị sẽ bắt đầu bàn giao những sản phẩm đầu tiên tới tay khách hàng.

Tọa lạc tại vị trí “vàng” nơi cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô, khu đô thị Eurowindow River Park hội tụ đầy đủ các yếu tố của một không gian sống lý tưởng, dành cho mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn khẳng định uy tín thông qua việc đảm bảo đúng chất lượng và tiến độ thi công như cam kết, giúp khách hàng an tâm “xuống tiền” đầu tư.


Dưới đây chúng tôi xin gửi khách hàng và các nhà đầu tư những hình ảnh mới nhất về dự án, cập nhật đến ngày 10/2018.

Eurowindow River Park sở hữu đa dạng các sản phẩm BĐS từ chung cư cao cấp, nhà phố thương mại, biệt thự song lập, tứ lập. Kết hợp với hệ thống tiện ích đầy đủ tiện nghi, khu đô thị đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng ở thực, cũng như mang đến cơ hội an nhàn hưởng lợi cho các nhà đầu tư tại một trong những dự án “sáng giá” nhất khu vực Đông Bắc Hà Nội.

Thong ke