Cập nhật tiến độ dự án Eurowindow River Park tháng 09/2018

Không quản ngại thời tiết mưa nắng thất thường trong tháng “ngâu”, các công nhân trên công trường xây dựng của khu đô thị Eurowindow River Park vẫn hăng say lao động, đảm bảo đẩy nhanh tiến độ thi công hiệu quả. Ngay trong tháng 10/2018, khu đô thị sẽ bắt đầu bàn giao những sản phẩm đầu tiên tới tay khách hàng.

Tọa lạc tại vị trí “vàng” nơi cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô, khu đô thị Eurowindow River Park hội tụ đầy đủ các yếu tố của một không gian sống lý tưởng, dành cho mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn khẳng định uy tín thông qua việc đảm bảo đúng chất lượng và tiến độ thi công như cam kết, giúp khách hàng an tâm “xuống tiền” đầu tư.


Dưới đây chúng tôi xin gửi khách hàng và các nhà đầu tư những hình ảnh mới nhất về dự án, cập nhật đến ngày 25/9/2018.


Các tòa Park 1, 2 và 3 hiện đã hoàn thiện 100% phần cốt và đang đổ cọc, chuẩn bị đổ trần tầng 1 - sàn tầng 2.

Tiến độ dự án Eurowindow T9/2018 - 1

Tiến độ dự án Eurowindow T9/2018 - 2
Đơn vị thi công đang chuẩn bị đổ cọc và tiến hành ghép sàn để đổ sàn tầng 2


Trong khi đó, toà Park 4 đã hoàn thành 100% phần xây dựng thô và sơn ngoài. Các hạng mục thang máy, sảnh, sàn và trần khu vệ sinh đang lắp đặt và hoàn thiện. Hạng mục nội thất đã hoàn thành đạt 70% khối lượng công việc.


Đặc biệt, toàn bộ các căn hộ tại Eurowindow River Park đều sử dụng các sản phẩm cửa và vách kính cao cấp của Eurowindow, có khả năng cách âm, cách nhiệt, độ kín khít cao, giúp tận dụng tốt nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng.


Hiện nay, tòa Park 4 đang tiến hành hoàn tất các hạng mục tiểu cảnh để sẵn sàng chào đón những cư dân đầu tiên của Eurowindow River Park tới ở trong tháng 12/2018.

Tiến độ dự án Eurowindow T9/2018 - 3

Tòa Park 4 đã hoàn thành 100% khối lượng công việc hạng mục sơn ngoài và 70% hạng mục lắp đặt nội thất


Các dãy nhà liền kề thuộc tiểu khu Hoa Hồng và Hoa Sen đã hoàn thiện 100% khối lượng công việc và đã sẵn sàng để bàn giao cho khách hàng trong tháng 10/2018.

Tiến độ dự án Eurowindow T9/2018 - 4

Tiểu Khu Hoa Sen (Lotus Villas) đang hoàn thiện các hạng mục tiểu cảnh và chuẩn bị bàn giao


Eurowindow River Park sở hữu đa dạng các sản phẩm BĐS từ chung cư cao cấp, nhà phố thương mại, biệt thự song lập, tứ lập. Kết hợp với hệ thống tiện ích đầy đủ tiện nghi, khu đô thị đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng ở thực, cũng như mang đến cơ hội an nhàn hưởng lợi cho các nhà đầu tư tại một trong những dự án “sáng giá” nhất khu vực Đông Bắc Hà Nội.

Thong ke