Cập nhật tiến độ dự án Eurowindow River Park tháng 08/2018

Dự án Chung cư Eurowindow River Park tại xã Đông Hội, huyện Đông Anh, Hà Nội được phát triển bởi Tập đoàn Eurowindow Holding uy tín. Với mục tiêu hoàn thành và bàn giao dự án vào quý I/2020, các nhà thầu đã và đang phối hợp nhịp nhàng đảm bảo tiến độ thi công dự án.

Dự án Eurowindow River Park được khởi công xây dựng từ quý IV/ 2016 với tâm huyết của chủ đầu tư mong muốn mang lại một không gian sống xanh tại khu đô thị sinh thái xanh đầu tiên tại khu vực Đông Anh, Hà Nội. Tổ hợp dự án bao gồm: khu chung cư, trung tâm thương mại, trường học, công viên cây xanh, nhà hàng, phòng tập Gyms, Spa…


Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Eurowindow River Park vào tháng 8/2018.


Hiện trạng dự án Eurowindow River Park đã hoàn thành 100% phần xây thô toà Park 4 cao 30 tầng đã hoàn thành cất nóc và đã hoàn thiện một số hạng mục khác như thang máy, sảnh, trần khu vệ sinh và sàn.


Các nhà thầu đang triển khai thi công sơn bả trong nhà, ốp lát, làm trần thạch cao đạt 50% khối lượng công việc. Phần nội thất bên trong căn hộ cũng đang gấp rút hoàn thành, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Tòa Park 4 đã hoàn thành 100% phần xây dựng thô và đang tiến hành lắp đặt các hạng mục cửa sổ và cửa đi các loại


Phần móng và 3 tầng hầm liên thông 4 tòa nhà Park 1, Park 2, Park 3 và River đang tiến hành lắp ghép và chuẩn bị đổ trần hầm B1, dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 18/9/2018


Đơn vị thi công CC1 hiện đã hoàn thiện 100% khối lượng đổ sàn tầng hầm B2, sàn tầng hầm B1 đã thực hiện được 30% khối lượng công việc. Quá trình xây dựng 3 tầng hầm liên thông khối đế của 4 toàn nhà (với tổng diện tích khi đi vào hoạt động là 45.000 m2) đòi hỏi phải phối hợp chặt chẽ từ khâu thiết kế và thi công.

Hiện trạng đã hoàn thiện 100% khối lượng đổ sàn tầng hầm B2


Các dãy nhà liền kề thuộc tiểu khu Hoa Hồng (cao 4 tầng 1 tum) đang trong giai đoạn lắp đặt lan can, logia tại các căn hộ. Ngoài ra, nhà thầu cũng đang triển khai sơn lót bên ngoài, đồng thời lợp ngói màu đạt khoảng 100% khối lượng.

Các dãy nhà liền kề đang trong giai đoạn hoàn thiện mặt ngoài và lợp ngói màu


Khu biệt thự song lập và tứ lập thuộc tiểu khu Hoa Sen (cao 3 tầng 1 tum) hiện đã hoàn thiện phần trái ngoài đạt khoảng 90% và lớp ngói đạt 40% khối lượng công việc.

Khu biệt thự song lập đang tiến hành lớp ngói đạt 40% khối lượng công việc

Khu biệt thự tứ lập cao 3 tầng 1 tum hiện đã hoàn thiện phần trái ngoài đạt 90%


Eurowindow River Park là tổ hợp khu căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp và khu biệt thự liền kề hứa hẹn mang lại cuộc sống trọn vẹn, đẳng cấp, sang trọng nhất cho cư dân. Chủ đầu tư dự kiến đến Quý I/2020 sẽ bàn giao lần lượt các toà căn hộ cho khách hàng để cho cư dân thoả sức sáng tạo, thiết kế căn hộ theo ý thích và nhu cầu của mình.

Thong ke