Cập nhật tiến độ dự án Eurowindow River Park ngày 19/07/2018

Những ngày giữa tháng 7, mặc dù thời tiết thất thường do ảnh hưởng của mưa bão gây ra không ít khó khăn cho các cán bộ, công nhân viên làm việc tại công trường, song không vì thế mà tiến độ thi công dự án Eurowindow River Park bị gián đoạn

Những ngày giữa tháng 7, mặc dù thời tiết thất thường do ảnh hưởng của mưa bão gây ra không ít khó khăn cho các cán bộ, công nhân viên làm việc tại công trường, song không vì thế mà tiến độ thi công dự án Eurowindow River Park bị gián đoạn.

Các nhà thầu đã phối hợp công việc một cách ăn ý, luôn bố trí sẵn sàng lực lượng kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, giám sát, công nhân túc trực tại công trường và khẩn trương làm việc ngay khi điều kiện thời tiết cho phép.

Theo báo cáo mới nhất của chủ đầu tư, với tinh thần làm việc hăng say, đảm bảo chất lượng công trình, an toàn lao động và vệ sinh môi trường, tính đến ngày 19/07/2018, các hạng mục đã hoàn thiện như sau:

- Các tòa River, Park 1, 2,3 hiện đang đổ sàn tầng hầm B2, hoàn thiện được 40% khối lượng công việc. Dự kiến khi cả 3 tầng hầm được hoàn thiện, đi vào hoạt động với diện tích 45.000 m2 liên thông 4 tòa nhà sẽ có 43.200 m2 được dành làm chỗ đỗ xe cho cư dân Eurowindow River Park.

- Tòa Park 4 hiện đã lắp đặt hoàn thiện khoảng 50% hạng mục cửa sổ và cửa đi các loại. Các nhà thầu đang triển khai thi công sơn bả trong nhà, ốp lát, làm trần thạch cao.

- Dãy nhà liền kề đang trong giai đoạn lắp đặt lan can, logia tại các căn hộ. Ngoài ra, nhà thầu cũng đang triển khai sơn lót bên ngoài, đồng thời lợp ngói mái được khoảng 70%.


- Khu biệt thự song lập, tứ lập cao 3 tầng hiện đã hoàn thiện phần trát ngoài đạt khoảng 60%.

Thong ke